Home / News / Policy / Article

Chính sách giao hàng

Post by Admin / 23/09/2023

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phương thức giao hàng

Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và lên lịch vận chuyển sớm nhất tới quý khách hàng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Giao hàng thông qua Bưu điện hoặc đơn vị giao nhận khác.

Giao hàng khắp cả nước.
Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

2. Thời gian giao hàng và phí vận chuyển

2.1 Phí giao hàng: theo địa chỉ giao hàng.

KHU VỰC

PHÍ GIAO HÀNG

Nội thành TP.HCM Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh.

25,000

Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi.

Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàn Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Tứ liêm.

30,000

Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hà Đông, Hoài Đức, Mê Linh, Phú Thọ, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Thạch Thất, Mỹ Đức, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa.

35,000

Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương.

30,000

Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Cà Mau.
Đồng Nai, An Giang, Bến Tre, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tiền Giang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Đà Nẵng.

35,000

Đắc Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Trị, Yên Bái.

40,000

Bình Định, Kon Tum, Huế, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nghệ An, Quãng Ngãi, Bắc Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lâm Đồng.

45,000

Gia Lai, Bắc Cạn, Cao Bằng, Điện Biện, Hà Giang.

50,000

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000VNĐ trở lên.

2.2 Thời gian giao hàng:

Giao hàng tới 64 tỉnh, thành phố:

Thời gian nhận hàng: Tùy theo số lượng đơn đặt hàng loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng.

TP.HCM: Từ 01 – 02 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng.

Tỉnh thành khác (Tỉnh/Tp lớn): 02 – 03 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng.

Tỉnh thành khác (Huyện/Xã): 03 – 05 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng.

3. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, Motive.vn sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (Nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (Kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Motive.vn sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).